TƯNG BỪNG NGÀY LỄ QUỐC TẾ THIẾU NHI

         Thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm; Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế Ninh Hòa tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2019.

         Sáng ngày 31/5/2019 tại Khoa Khám Cơ sở 1 và Khoa Khám Cơ sở 2 đã tổ chức phát 100 suất quà cho các bệnh nhân nhi đến khám bệnh, và các bệnh nhi đang nằm điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Ninh Hòa.

         Song song với hoạt động trên, chiều 31/5 Công đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Trung tâm tổ chức Ngày hội Quốc tế thiếu nhi cho các con em của CNVCLĐ Trung tâm. Chương trình Ngày hội Quốc tế thiếu nhi đã trao tặng 350 suất quà cho con em CNVCLĐ Trung tâm, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các bé như: hát, chơi các trò chơi dân gian… Đặc biệt, để khuyến khích tinh thần học tập và rèn luyện của các em, Công đoàn Trung tâm đã trao tặng 145 phần thưởng cho các em học sinh giỏi các cấp, Chi đoàn Trung tâm trao tặng 2 phần thưởng cho 2 em học sinh giỏi con của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

         Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười của các em thiếu nhi, giúp các cháu có một ngày Quốc tế thiếu nhi trọn vẹn và ý nghĩa.

qttn1

qttn2

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone