Thư ngỏ

 

Kính gửi: Quý Nhà hảo tâm, Nhà tài trợ.

 

        Lời đầu tiên, Ban Quản lý Bếp ăn tình thương Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Diêm xin gửi tới Quý Nhà hảo tâm, Nhà tài trợ lời chào thân ái và lời chúc mừng hạnh phúc!

        Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Y tế Khánh Hòa, những Nhà hảo tâm, Nhà tài trợ đã, đang và sẽ đồng hành hỗ trợ cung cấp suất ăn tình thương cho bệnh nhân neo đơn, người cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn điều trị nội trú tại bệnh viện.

        Bếp ăn Tình thương được thành lập năm 2011 tại Khoa Dinh dưỡng, tiết chế Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Diêm dưới sự điều hành của Ban Quản lý bếp ăn, với mong muốn trở thành một đơn vị hỗ trợ, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân, cung cấp suất ăn theo đúng thực đơn bệnh lý, tư vấn hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Diêm. Qua những năm hoạt động, các đơn vị và Nhà hảo tâm đã tài trợ tổng số kinh phí 264.198.150 đồng, Ban Quản lý bếp ăn đã thực hiện hỗ trợ cho người bệnh 9.965 suất ăn. Trong năm 2014, số suất ăn được hỗ trợ là 3.711 với tổng kinh phí 97.883.050 đồng. Năm 2015 nâng mức hỗ trợ tiền ăn bằng 30.000 đồng/ngày cho những người neo đơn, cơ nhỡ điều trị tại bệnh viện (riêng người nghèo được Tỉnh hỗ trợ mức ăn bằng 0,3 mức lương tối thiểu/ ngày).

        Bếp ăn đã thực hiện quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn cơ sở chế biến thực phẩm và có giấy chứng nhận của Phòng Y tế thị xã Ninh Hòa. Ngoài việc cung cấp suất ăn miễn phí, bệnh nhân còn được tư vấn hỗ trợ chế độ ăn điều trị và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho từng loại bệnh thích hợp. Với phương châm: “Tất cả vì chất lượng cuộc sống người bệnh”, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và gìn giữ sự tin yêu của bệnh nhân và Quý Nhà hảo tâm, Nhà tài trợ. Trong thời gian đến, chúng tôi sẽ cố găng hơn nữa để mang lại những dịch vụ tốt nhất đến cho người bệnh.

        Ban Quản lý bếp ăn Tình thương rất mong nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái nhằm tăng thêm nguồn kinh phí cải thiện chất lượng suất ăn và các hoạt động từ thiện cho nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

        Xin chân thành cám ơn!

 

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ:

Bếp ăn Tình thương, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Diêm.

Đ/c: Phú Thọ 2, Ninh Diêm, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Số tài khoản: 4704201013340 tại Chi nhánh NHN0 & PTNT Ninh Hòa- Phòng giao dịch Ninh Diêm.

Email: thanhmyytdp@gmail.com

Điện thoại: 0258.3672175. Di động:  0906463045

 

 

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone