Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Ninh Hòa

         Sáng ngày 15/6/2024, Đại hội chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Ninh Hòa khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

         Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Thị ủy viên – Bí thư Thị Đoàn Ninh Hòa, đồng chí Trịnh Tiến Khoa – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế Ninh Hòa về dự và chỉ đạo Đại hội; cùng các đồng chí Bí thư các chi đoàn Khối HCSN, lãnh đạo các đoàn thể, các chi bộ trong Trung tâm Y tế về dự cổ vũ động viên tinh thần, góp phần quan trọng cho thành công của Đại hội.  

         Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Thị Lâm- Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tế báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2024 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2024-2027. Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Ninh Hòa đã có những bước phát triển mạnh mẽ, luôn bám sát sự chỉ đạo, lãnh đạo của Thị Đoàn Ninh Hòa và Đảng ủy Trung tâm Y tế, tổ chức triển khai hiệu quả, đầy đủ, kịp thời các phong trào thanh niên. Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, năng động, sáng tạo, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế đã đạt được thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu Khối HCSN; Năm 2022 được Tỉnh đoàn Khánh Hòa khen Chi đoàn vững mạnh, năm 2023 được Ban chấp hành Trung ương Đoàn khen tặng có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

         Những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong những năm qua là nhờ sự quan tâm lãnh chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng và Đoàn cấp trên. Các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn luôn đoàn kết, gương mẫu, xung kích đi đầu, năng động sáng tạo, chỉ đạo đoàn viên chi đoàn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Thị ủy viên – Bí thư Thị Đoàn Ninh Hòa và đồng chí Trịnh Tiến Khoa – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ rõ các nội dung mà Chi đoàn cần phải triển khai tốt trong nhiệm kỳ tới.

         Với tinh thần trách nhiệm cao, tại Đại hội bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 05 đồng chí là những cán bộ đoàn xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Trung tâm Y tế Ninh Hòa.

Một số hình ảnh của Đại hội Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Ninh Hòa

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone