Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức Tổng kết công tác xã hội năm 2022 và tri ân nhà hảo tâm

         Nhằm tổng kết, đánh giá công tác xã hội tại bệnh viện và tri ân các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành, quan tâm hỗ trợ bếp ăn tình thương trong các năm qua. Sáng ngày 11/01/2023, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức Tổng kết công tác xã hội năm 2022 và tri ân nhà hảo tâm.

         Về dự buổi tổng kết, đại diện lãnh đạo đơn vị có BSCKII. Trịnh Tiến Khoa-Giám đốc Trung tâm Y tế, Trưởng các khoa phòng, thành viên Tổ Công tác xã hội và Bếp ăn tình thương, đặc biệt là sự có mặt của các nhà hảo tâm đã ủng hộ Bếp ăn tình thương trong suốt thời gian vừa qua.

         Phòng Điều dưỡng đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Tổ Công tác xã hội và Bếp ăn tình thương. Trong năm 2022, Bếp ăn đã cung cấp 189 suất ăn cho người nghèo (do nhà nước hỗ trợ kinh phí) và cấp 1.615 suất ăn cho bệnh nhân neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 43.200.000 đồng và 630 kg gạo. Bếp ăn tình thương – Bệnh viện ĐKKV Ninh Diêm đã nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ của các đơn vị, nhà hảo tâm, trong năm Bếp ăn đã nhận hiện vật gồm: 850kg gạo, 5kg đường, 2.5 kg bột ngọt, 400 suất bún chay, 360 suất cơm, 460 suất cơm chay và tiền mặt: 5.694.437 đồng. Ngoài ra, Tổ Công tác xã hội còn hỗ trợ các đoàn thiện nguyện, nhà hảo tâm đến tặng quà cho các bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Rằm Trung thu.

          Đại diện lãnh đạo đơn vị, BSCKII. Trịnh Tiến Khoa – Giám đốc Trung tâm Y tế đã phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc những tấm lòng hảo tâm trong năm qua đã hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đang điều trị tại Bệnh viện ĐKKV Ninh Diêm; Ban Giám đốc rất mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục hành trình thiện nguyện và kết nối, lan tỏa nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm ngoài xã hội để cùng đơn vị giúp đỡ các bệnh nhân, giúp họ có thêm động lực, niềm tin để vượt qua bệnh tật. Nhân đây, Ban Giám đốc đã tặng hoa, trao Bảng tri ân cho các tập thể, cá nhân nhà hảo tâm.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết công tác xã hội và tri ân nhà hảo tâm

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone