Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức tiêm vắc xin cho lực lượng Công an, chiến sĩ biên phòng đóng trên địa bàn thị xã

         Sáng ngày 28 và 29/4/2021, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đã tiếp tục triển khai công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19 cho 60 cán bộ là Ban Chỉ huy quân sự thị xã, Công an thị xã Ninh Hòa và các chiến sĩ biên phòng Ninh Hải, Ninh Phước.
         Để công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19 diễn ra đảm bảo quy trình an toàn tiêm chủng và an toàn phòng chống dịch bệnh, Trung tâm đã bố trí các khu vực tiếp đón, khám sàng lọc, khu vực tiêm chủng, khu vực theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm. Tất cả các quy trình của công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19 được đội ngũ nhân viên y tế thực hiện nghiêm túc từ công tác kiểm tra dấu hiệu sinh tồn, khai thác tiền sử sức khỏe, đến quy trình tiêm đảm bảo vô khuẩn, đúng liều lượng và công tác theo dõi, xử trí khi có phản ứng xảy ra tại điểm tiêm. Qua quá trình kiểm tra, sàng lọc, đơn vị đã tiến hành tiêm vắc xin cho 57 cán bộ chiến sĩ, 03 trường hợp chống chỉ định tiêm. Sau khi được tiêm chủng, các cán bộ chiến sĩ đã được nhập thông tin vào phần mềm quản lý sức khỏe và được cấp giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin Covid-19.
         Bên cạnh các công tác phòng chống dịch; trong đợt này, Trung tâm đã thực hiện tiêm chủng vắc xin cho tổng số 483 người gồm đội ngũ nhân viên y tế, lực lượng công an và cán bộ chiến sĩ biên phòng đóng quân trên địa bàn. Đây là những lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Ninh Hòa; tạo động lực lớn, giúp các cán bộ y tế, các chiến sĩ bộ đội biên phòng vững vàng tư tưởng, niềm tin để tiếp tục tham gia vào công tác phòng, chống dịch.

Một số hình ảnh của ngày tiêm chủng

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone