Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức kỉ niệm Ngày 20/10 cho cán bộ viên chức

         Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức Lễ kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) cho hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm.

         Tại lễ kỉ niệm, các cán bộ, nhân viên y tế đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang hình thành Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Hơn 80 năm qua, tổ chức này ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

         Dự Lễ kỉ niệm có BS. Trần Chí- Phó Giám đốc Trung tâm- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Ninh Hòa, phát biểu tại buổi lễ, BS. Trần Chí đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chị em phụ nữ của Trung tâm, đồng thời ghi nhận và cảm ơn những đóng góp rất lớn của nữ nhân viên y tế cho sự phát triển Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa.

         Sau khi ôn lại truyền thống lịch sử, các cán bộ nhân viên y tế đã tham gia vào các trò chơi vui nhộn do Ban tổ chức chuẩn bị, với sự thông minh, nhanh nhẹn và hóm hỉnh của mình, Ban tổ chức đã tìm ra được 10 người chơi xuất sắc và trao thưởng.

         Thông qua lễ kỉ niệm, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa mong muốn các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nâng cao nhận thức, công nhận vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam; đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và vì sự phát triển của phụ nữ hiện nay. Đồng thời, động viên các nữ nhân viên y tế tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tiếp tục duy trì và phát huy sức mạnh đoàn kết nhằm xây dựng Trung tâm Y tế Ninh Hòa ngày một phát triển.

20thang 10

20thang 10.1

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone