Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội thi viên chức y tế giỏi, thanh lịch năm 2022

         Nhằm khơi dậy phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật viên, Kế toán viên, Dược sĩ trong toàn Trung tâm, góp phần nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tay nghề và kỹ năng giao tiếp, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội thi viên chức y tế giỏi, thanh lịch năm 2022.

         Hội thi đã diễn ra từ ngày 06/8 đến 13/8/2022 với 120 thí sinh tham gia phần thi lý thuyết và 66 thí sinh tham gia phần thi thực hành. Năm 2022, đơn vị đã có một số cải tiến mới như: Phần thi lý thuyết sẽ thi trực tiếp trên máy tính thông qua ứng dụng Google biểu mẫu, sau khi kết thúc phần thi thí sinh sẽ biết được kết quả các câu trả lời của bài thi; ứng dụng sẽ tự động chấm điểm và tổng hợp gửi về máy chủ của Ban tổ chức; điều này tạo được tính nhanh chóng, chính xác và khách quan cho các thí sinh.

         Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lý thuyết và kỹ năng thực hành, các thí sinh tham gia Hội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình, đảm bảo các tiêu chí mà Ban tổ chức đã đưa ra, rất nhiều thí sinh đạt được số điểm cao; Ban tổ chức Hội thi đã tìm ra các thí sinh xuất sắc để bước vào vòng chung kết Hội thi viên chức y tế giỏi, thanh lịch năm 2022

         Sáng ngày 13/8, vòng chung kết được diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Diêm, với sự hiện diện của Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Ninh Hòa, Trưởng, phó các Khoa, phòng và sự tham gia của đông đảo viên chức, người lao động đơn vị.

         Tại vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua phần thi ứng xử, với hình thức thi hái hoa dân chủ và trả lời câu hỏi trong thời gian 5 phút. Bằng sự tự tin, thông minh và khéo léo của mình, các thí sinh đã hoàn thành tốt các câu hỏi trong phần thi ứng xử. Ban Giám khảo đã tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất của hội thi:

         Giải nhất thuộc về thí sinh: Phạm Trần Hải Vân – Khoa Khám cơ sở 2.

         Giải nhì thuộc về thí sinh: Lê Văn Thọ – Khoa LCK-YHCT-PHCN.

         Giải ba thuộc về thí sinh: Nguyễn Diệu Tường Vân – Khoa CSSKSS.

         Hai giải khuyến khích thuộc về 02 thí sinh: Phan Hữu Thành và Lê Thị Diễm Úc – Khoa XN-CĐHA.

         Bên cạnh các thí sinh đạt giải trong vòng chung kết, Ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho 05 thí sinh có số điểm phần thi thực hành cao nhất. Trong đó thí sinh đạt giải nhất trong phần thi thực hành thuộc về điều dưỡng Lê Thị Trang Đài –Khoa Ngoại Tổng hợp.

         Hội thi viên chức y tế giỏi, thanh lịch năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp; thông qua hội thi Trung tâm Y tế mong muốn đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kĩ thuật viên, kế toán, dược sĩ không ngừng ra sức học tập, nâng cao chuyên môn, rèn luyện y đức góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân.

Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết

Phần thi thực hành

BS.Trần Chí phát biểu khai mạc vòng chung kết Hội thi viên chức y tế giỏi,thanh lịch năm 2022

Ban tổ chức trao quà cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết

Trao thưởng thí sinh đạt giải nhất Hội thi

Trao thưởng cho thí sinh đạt giải nhì Hội thi

Trao thưởng thí sinh đạt giải ba của Hội thi

Trao thưởng cho 02 thí sinh đạt giải khuyến khích Hội thi

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone