Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị đánh giá CCHC và chỉ số hài lòng năm 2018

         Chiều ngày 22/5/2019, Trung tâm Y tế Ninh Hòa tổ chức Hội nghị đánh giá công tác CCHC và chỉ số hài lòng năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có  BSCKII. Trịnh Tiến Khoa – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế Ninh Hòa, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó khoa phòng, Trạm y tế và 1/3 cán bộ viên chức làm việc tại Cơ sở 1 của Trung tâm đã về dự.

         Phòng TCHC đã báo cáo kết quả thực hiện CCHC và chỉ số hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của Trung tâm Y tế Ninh Hòa năm 2018. Kết quả cụ thể như sau: năm 2018, công tác CCHC đạt loại tốt ( 85.37%) đứng thứ 4 trên 29 đơn vị trong toàn ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa; chỉ số hài lòng của Bệnh viện ĐKKV Ninh Diêm, Phòng khám ĐKKV Ninh Sim và 27 Trạm Y tế xã, phường đạt 84.88%, tăng 2.83%  so với năm 2017, đạt mục tiêu đề ra tại Kế hoạch Ngành Y tế và của thị xã Ninh Hòa (78%). Nổi bật trong năm là đối với khối Trạm Y tế của tỉnh thì chỉ số hài lòng chung của Trạm Y tế thị xã Ninh Hòa đứng vị trí thứ nhất với tỉ lệ 86.89% ; đối với khối Phòng khám ĐKKV của tỉnh thì Phòng khám ĐKKV Ninh Sim đứng thứ nhì (86,70%) sau Phòng khám ĐKKV Cam An Nam (87,72%). Bên cạnh những kết quả đạt được, Trung tâm vẫn còn tồn tại những hạn chế, cụ thể: cơ sở khám chữa bệnh còn chật hẹp, trang thiết bị còn thiếu, trình độ chuyên môn của nhân viên y tế ở các Trạm chưa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân; còn có CBVC thái độ phục vụ bệnh nhân chưa nhiệt tình, giao tiếp chưa tốt…

         Kết luận tại Hội nghị, BSCKII Trịnh Tiến Khoa – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo về việc khắc phục các hạn chế, khuyết điểm về công tác CCHC, phong cách làm việc, thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm, đồng thời đề ra mục tiêu yêu cầu tiếp tục nâng cao chỉ số hài lòng năm 2019.

         Tại Hội nghị, Trung tâm đã khen thưởng 06 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

tchn1

tchn2

tchn3tchn4

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone