Trung tâm Y tế Ninh Hòa tổ chức Hội thi viên chức Y tế giỏi, thanh lịch năm 2020

Thường xuyên quan tâm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tay nghề và trau dồi văn hóa ứng xử giao tiếp của đội ngũ nhân viên y tế trong đơn vị, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 791/KH-YTNH, ngày 23/6/2020 về việc tổ chức hội thi viên chức Y tế giỏi, thanh lịch năm 2020.

Phần thi thực hành tay nghề đã diễn ra từ ngày 14/9/2020 đến hết ngày 22/9/2020, có sự tham gia của 79 thí sinh là Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ, Kỹ thuật viên của đơn vị. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức và kỹ năng thực hành, các thí sinh tham gia Hội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình, đảm bảo các tiêu chí mà Ban tổ chức đã đưa ra. Sau vòng thi thực hành tay nghề, Ban Giám khảo đã lựa chọn 08 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Hội thi viên chức Y tế giỏi, thanh lịch năm 2020 với phần thi thực hành quy trình mặc và tháo phương tiện phòng hộ chống Covid-19 và một câu hỏi phụ về định nghĩa ca bệnh nghi ngờ nhiễm Covid-19 theo Quyết định 3351/QĐ-BYT ngày 29/7/2020 của Bộ Y tế.

Sau 2 tuần diễn ra hội thi, Ban Giám khảo đã tìm ra tập thể và cá nhân xuất sắc nhất và được khen thưởng trong Hội nghị sơ kết công tác Y tế 9 tháng đầu năm 2020 của Trung tâm:

Tập thể xuất sắc:Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Cá nhân:

01 Giải nhất: YS. Trương Phúc Hậu- Khoa Khám cơ sở 1.

01 Giải nhì: ĐD. Đỗ Thị Phương Thảo- Khoa Liên chuyên khoa.

01 Giải ba: HS. Phạm Thị Kim Hương- Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản.

02 Giải khuyến khích:  HS. Trần Vũ Vân Anh- Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và ĐD. Lê Thị Thanh Thanh- Khoa Nội Nhi Nhiễm.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, các thí sinh có cơ hội cọ sát tay nghề, nâng cao kỹ năng thực hành nghề nghiệp nhằm góp phần thực hiện tốt  công tác khám và điều trị cho bệnh nhân, giáo dục nâng cao nhận thức, kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử của đội ngũ nhân viên y tế đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi viên chức Y tế giỏi, thanh lịch năm 2020

Ban Giám đốc khen thưởng thí sinh đạt giải A Hội thi
Ban Giám đốc khen thưởng thí sinh đạt giải B Hội thi
Ban Giám đốc khen thưởng thí sinh đạt giải C Hội thi
Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone