Trung tâm Y tế Ninh Hòa tổ chức Hội thi Viên chức Y tế giỏi, thanh lịch năm 2019

         Thường xuyên quan tâm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tay nghề và trau dồi văn hóa ứng xử giao tiếp của đội ngũ nhân viên y tế trong đơn vị; Trung tâm Y tế Ninh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 674/KH-YTNH, ngày 08/4/2019 về việc tổ chức Hội thi Viên chức Y tế giỏi thanh lịch năm 2019.

         Phần thi thực hành tay nghề đã diễn ra từ ngày 11/8 đến hết ngày 23/8/2019, có sự tham gia của hơn 100 thí sinh là Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ, Kỹ thuật viên. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức và kỹ năng thực hành, các thí sinh tham gia Hội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình, đảm bảo các tiêu chí mà Ban tổ chức đã đưa ra.

          Sau 2 tuần tổ chức phần thi thực hành, các thí sinh được tập trung thi lý thuyết vào ngày 24/8/2019, với 144 thí sinh bao gồm Dược sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, Kế toán viên. Hình thức thi chạy trạm, điểm tối đa là 10 điểm, Ban Tổ chức đã tìm ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử chung kết Hội thi viên chức Y tế giỏi, thanh lịch năm 2019.

thiDD1

Các thí sinh tập trung tham gia phần thi lý thuyết

         Chung kết Hội thi viên chức Y tế giỏi, thanh lịch có sự hiện diện của Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Ninh Hòa: BSCKII. Trịnh Tiến Khoa – Giám đốc, BSCKI. Trần Chí – Phó Giám đốc, BSCKI. Huỳnh Tấn Lộc – Phó Giám đốc; Trưởng, phó các Khoa, phòng cùng đông đảo viên chức, người lao động của Trung tâm.

thiDD2

Chung kết Hội thi viên chức y tế giỏi, thanh lịch năm 2019

 

         Tại cuộc thi chung kết, các thí sinh đã trải qua phần thi ứng xử, với hình thức thi hái hoa dân chủ và trả lời câu hỏi trong thời gian 5 phút. Bằng sự tự tin, thông minh và khéo léo của mình, các thí sinh đã hoàn thành tốt các câu hỏi trong phần thi ứng xử. Ban Giám khảo đã tìm ra các gương mặt xuất sắc nhất của hội thi:

           – Phần thi thực hành:

         + Giải nhất: CN Nguyễn Hữu Phước – Khoa Ngoại tổng hợp;

         + Giải nhì: CN Lê thị Thanh Nga – Khoa Nội-Nhi-Nhiễm;

         + Giải ba: YS Lê Thị Hoa – Khoa Liên chuyên khoa.

         – Phần thi lý thuyết:

         + Giải nhất: CĐĐD Ngô Thị Thu Hồng – Khoa Khám Cơ sở 1;

         + Giải nhì: YS Lê Thị Thanh Phùng – Phòng khám Ninh Sim;

         + Giải ba: CN Nguyễn Hữu Phước – Khoa Ngoại tổng hợp;

         + Giải khuyến khích: CĐĐD Trần Thị Lâm – Phòng TCHC và NHS Phạm Thị Kim Hương – Khoa Chăm sóc SKSS.

thiDD3

Giải nhất: Điều dưỡng Ngô Thị Thu Hồng – Khoa Khám

thidd4

Giải nhì: Y sỹ Lê Thị Thanh Phùng – Phòng khám Ninh Sim

         Trung tâm Y tế Ninh Hòa xác định, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên là một mắt xích quan trọng trong hoạt động khám chữa bệnh, đóng góp lớn trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín và thành công của Trung tâm. Việc tổ chức Hội thi viên chức y tế giỏi, thanh lịch chính là cơ hội để mỗi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, những người hằng ngày tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân được giao lưu, học tập lẫn nhau, từ đó nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện công tác chăm sóc người bệnh.

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone