Trung tâm Y tế Ninh Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên năm 2023

         Chiều ngày 06/3/2023, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên đang công tác tại đơn vị. Tham dự buổi đối thoại có BS.CKII Trịnh Tiến Khoa – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế Ninh Hòa, Trưởng các khoa, phòng; Ban Chấp hành chi đoàn và 46 đoàn viên đang công tác tại đơn vị. Đây cũng là dịp tốt để lãnh đạo trung tâm lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, góp ý của thanh niên xung quanh các vấn đề phát triển của đơn vị trong thời gian đến.

         Trong không khí đối thoại cởi mở, các đoàn viên đã gửi đến Ban Giám đốc nhiều câu hỏi liên quan đến những định hướng phát triển của Trung tâm Y tế, vấn đề đào tạo, đào tạo lại, tuyển dụng và nâng ngạch viên chức theo vị trí làm việc, các nghị định mới liên quan đến chính sách, chế độ đãi ngộ, độc hại, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác tại đơn vị…

         Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Trung tâm đã có những giải đáp rất cụ thể, chi tiết; khái quát những kết quả nỗ lực tập thể cán bộ viên chức, đoàn viên thanh niên đã cố gắng đạt được trong thời gian qua; đưa ra các giải pháp giải quyết các khó khăn còn tồn tại; đồng thời cung cấp cho đoàn viên thanh niên những thông tin rất bổ ích về những vấn đề liên quan đến sự phát triển trong tương lai của đơn vị. Lãnh đạo Trung tâm kỳ vọng thế hệ trẻ phải phát huy tinh thần hăng say làm việc; học tập và làm theo theo lời dạy của Bác Hồ, bản lĩnh, tiên phong, nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo tiền đề cho những bước phát triển trong tương lai.

          Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần cầu thị, dân chủ và nghiêm túc, các đoàn viên đã được lãnh đạo Trung tâm giải đáp những thắc mắc một cách thỏa đáng, từ đó hăng hái nâng cao vai trò, sức chiến đấu của thế hệ trẻ trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa.

Dưới đây là hình ảnh của buổi đối thoại

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone