TRUNG TÂM Y TẾ NINH HÒA TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO VỚI THANH NIÊN

         Nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm của đoàn viên thanh niên của Trung tâm, đồng thời là dịp để lãnh đạo trao đổi, lắng nghe những ý kiến, phản ánh những  kiến nghị đề xuất của thanh niên xung quanh các vấn đề xã hội, các chính sách, đãi ngộ trong ngành y tế. Từ đó góp phần bồi đắp niềm tin và xác định trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc phát triển Trung tâm nói riêng và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung.

         Chiều ngày 21/3/2019, Chi đoàn Trung tâm Y tế đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên.

         Tham dự Hội nghị có BSCKII Trịnh Tiến Khoa – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế Ninh Hòa, BSCKI Trần Chí – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế, BSCKI Huỳnh Tấn Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế cùng trưởng các khoa, phòng chức năng và hơn 50 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn trung tâm đã về dự.

         Qua đối thoại, lãnh đạo Trung tâm đã giải đáp các thắc mắc và trả lời thỏa đáng các câu hỏi mà đoàn viên thanh niên đã đặt ra, những câu hỏi xoay quanh các chính sách ưu đãi của tỉnh trong ngành y tế, định hướng phát triển của Trung tâm Y tế Ninh Hòa để thu hút bệnh nhân trong thời gian đến, nạn bạo hành nhân viên y tế, các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo cho đồng bào thiểu số..v.v..

         Các đoàn viên thanh niên đã mạnh dạn phát biểu ý kiến, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng chính đáng của mình và đã được lãnh đạo Trung tâm giải trình thuyết phục. Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, dân chủ và đạt hiệu quả cao, từ đó nâng cao vai trò, sức chiến đấu của thế hệ trẻ trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa.

tn1

tn2

Phòng TCHC

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone