Trung tâm Y tế Ninh Hòa tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên

         Nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm của đoàn viên thanh niên đang làm việc tại Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa, chiều ngày 02/3/2021, Phòng Tổ chức Hành chính phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên. Đây cũng là dịp để lãnh đạo trung tâm lắng nghe các ý kiến phản ánh, những kiến nghị đề xuất của thanh niên xung quanh các vấn đề xã hội; giải đáp các thắc mắc về các chính sách, đãi ngộ trong ngành y tế. Từ đó góp phần bồi đắp niềm tin và xác định trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc phát triển Trung tâm nói riêng và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung.
         Tham dự Hội nghị có BSCKII Trịnh Tiến Khoa – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế Ninh Hòa, BSCKI Võ Thái – Đảng ủy viên – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc cùng hơn 50 đoàn viên thanh niên đang làm việc tại trung tâm.
         Đại diện lãnh đạo Trung tâm đã giải đáp các thắc mắc và trả lời thỏa đáng các câu hỏi mà đoàn viên thanh niên đã đặt ra, những câu hỏi xoay quanh kỳ thi tuyển dụng viên chức của Sở Y tế Khánh Hòa, bố trí sắp xếp nhân lực tại các khoa sau kỳ thi tuyển dụng viên chức đảm bảo được công tác chuyên môn; các biện pháp đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế làm việc vào ban đêm, việc mở phòng khám dịch vụ tại khoa khám bệnh; xem xét các chế độ đối với nhân viên hợp đồng ngắn hạn…
Các đoàn viên thanh niên đã mạnh dạn phát biểu ý kiến, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng chính đáng của mình và đã được lãnh đạo Trung tâm trả lời rõ ràng, thấu đáo. Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần cởi mở, dân chủ và đạt hiệu quả cao, từ đó nâng cao vai trò, sức chiến đấu của thế hệ trẻ trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa.
Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị đối thoại thanh niên với lãnh đạo năm 2021 của Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa.

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone