Tổ chức diễn văn nghệ phục vụ bệnh nhân và người dân địa phương

NAI3

Sau một thời gian chuẩn bị chương trình, đêm diễn văn nghệ với chủ đề “Trái tim nhân ái” do Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa và Quỹ Học bổng Ninh Hòa được tổ chức tại sân vườn Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Diêm, lúc 19.30 ngày thứ bảy 29/8/2015. 

Các đại biểu là lãnh đạo của Sở Y tế, Thị ủy, UBND thị xã Ninh Hòa, UBND phường Ninh Diêm, cùng với hơn 1.000 khán giả và bệnh nhân đã đến xem văn nghệ và ủng hộ cho đêm diễn.

Số tiền ủng hộ đêm diễn được Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa trao tặng lại cho Quỹ Học bổng Ninh Hòa, Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ninh Hòa, Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ninh Diêm, Hội Người mù Ninh Hòa, Trung tâm Bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Ninh Hòa, mỗi đơn vị 10 triệu đồng; 5 bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện Ninh Diêm mỗi bệnh nhân 01 triệu đồng.

Sự tham dự đông đảo, nhiệt tình của các đại biểu và quý khán giả là niềm khích lệ rất to lớn cho những người làm công tác thiện nguyện: các anh chị em nghệ sĩ và Ban tổ chức chương trình; đã góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau của những người có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh đêm diễn văn nghệ:

NAI1 NAI NAI2

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone