THĂM VÀ TẶNG QUÀ BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC NINH DIÊM

Sáng 24/10/2018, Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Diêm.

          Đại diện cho Chi Hội, Ông Võ Văn Hùng – Chi hội trưởng – ông Nguyễn Văn Mý và các thành viên Chi Hội đã trực tiếp đến thăm Khoa Nhi và bệnh nhân nhi đang điều trị tại khoa; trao tặng 01 tivi màu 40 inch, 01 bình nước nóng lạnh và 5.000.000 đồng cùng với 50 hộp sữa làm quà cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện.

Ông Võ Văn Hùng- Chi Hội trưởng- đã gởi những lời chúc yêu thương đến các bệnh nhân Nhi và cũng bày tỏ mong muốn Bệnh viện sẽ ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hơn nữa. BSCKII Trịnh Tiến Khoa, Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt cho Bệnh viện và Khoa Nhi phát biểu cảm ơn, đồng thời đánh giá cao hoạt động đầy thiết thực, ý nghĩa và nhân văn của Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa, mong Chi hội phát triển bền vững và tiếp tục có những việc làm từ thiện nhân đạo, giúp cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone