Sôi nổi với hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5/2023, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng” cho đội ngũ nhân viên y tế là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên (Sau đây gọi tắt là điều dưỡng) tham gia. Với tiêu chí tạo được sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi; đồng thời giới thiệu, lan tỏa được những hình ảnh đẹp của người điều dưỡng, cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng” đã diễn ra thành công tốt đẹp, những khoảnh khắc đẹp nhất trong quá trình chăm sóc bệnh nhân đã được lan tỏa và nhận được nhiều sự hưởng ứng trên trang Facebook của đơn vị.

Khởi động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị, điều đó thể hiện qua sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, nhiều hình ảnh ấn tượng đã được các đơn vị gửi về, trong đó có rất nhiều nội dung hay và thông điệp ý nghĩa. Tất cả các hình ảnh được lựa chọn và đăng trên Trang Facebook của đơn vị đều nhận được những phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng, một số hình ảnh đã đạt được số lượt like và share rất ấn tượng. Căn cứ vào các tiêu chí chấm điểm đã đề ra, Ban tổ chức đã tìm được giải nhất của cuộc thi “Nét đẹp điều dưỡng” thuộc về ảnh “Đón ánh bình minh”- Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản. Giải nhì thuộc về ảnh “Nụ cười tỏa nắng”- Khoa Nội Nhi Nhiễm, giải ba thuộc về ảnh “Tận tình chu đáo – Nhận lại tin yêu” – Khoa Ngoại Tổng hợp; và đồng giải khuyến khích là các ảnh của khoa Cấp cứu Hồi sức tích cực chống độc, Khoa Liên Chuyên khoa –Y học cổ truyền-Phục hồi chức năng, Khoa Dược, Khoa Khám Cơ sở 1, Khoa Khám Cơ sở 2, Khoa Xét nghiệm -Chẩn đoán hình ảnh, Phòng khám Đa khoa khu vực Ninh Sim.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng” đã mang lại nhiều giá trị tích cực đến đội ngũ điều dưỡng – những người đã có những đóng góp lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. Với thông điệp Ngày Quốc tế điều dưỡng năm 2023 “Điều dưỡng chúng ta, tương lai của chúng ta”, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tin tưởng rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm yêu nghề, yêu người bệnh và những giá trị mà họ đem lại, thì trong tương lai nghề điều dưỡng sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong ngành Y tế.

Dưới đây là hình ảnh buổi trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng”

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone