Lễ ra mắt công trình thanh niên “Khu vui chơi trong nhà cho bệnh nhi

         Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-ĐTN, ngày 20/4/2022 của Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa về xây dựng công trình thanh niên “Khu vui chơi trong nhà cho bệnh nhi”.

         Được sự cho phép của Đảng ủy, Chi đoàn Trung tâm Y tế đã phối hợp với các đơn vị: Đoàn thanh niên Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường; Chi đoàn Sở Giao thông vận tải; Chi đoàn Sở Y tế; Chi đoàn Sở Xây dựng; Chi đoàn Trung tâm huyết học truyền máu, cùng thực hiện xây dựng công trình thanh niên “Khu vui chơi trong nhà cho bệnh nhi” năm 2022 tại Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa.

         Được sự cho phép của Đảng ủy, Chi đoàn Trung tâm Y tế đã phối hợp với các đơn vị:

         – ĐTN Sở Lao động-Thương bình và Xã hội

         – ĐTN Sở Tài Nguyên và Môi trường

         – Chi đoàn Sở Giao thông vận tải

         – Chi đoàn Sở Y tế

         – Chi đoàn Sở Xây dựng

         – Chi đoàn Trung tâm huyết học truyền máu

cùng thực hiện Công trình thanh niên “Khu vui chơi trong nhà cho bệnh nhi”.

         Dự chỉ đạo Lễ ra mắt có đồng chí: Huỳnh Bá Phúc- Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Đỗ Hữu Dũng- Đảng ủy viên Đảng ủy Trung tâm Y tế- phụ trách Chi đoàn thanh niên. Cùng đại diện các đơn vị, các đoàn viên chi đoàn Trung tâm Y tế cùng về tham dự.

         Tại buổi lễ, Đảng ủy Trung tâm Y tế đã tặng hoa cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ xây dựng công trình thanh niên năm 2022. Đồng thời Chi đoàn Trung tâm Y tế đã tặng 10 suất quà trị giá 100.000d/suất cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đơn vị.

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường vui chơi lành mạnh, tăng cường thể lực, giúp cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế Ninh Hòa mau chóng khỏi bệnh.

 

Một số hình ảnh hoạt động

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone