Lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

         Sáng ngày 12/5/2022, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, đây là dịp để tôn vinh và biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đối với người bệnh. Những người ngày đêm thầm lặng, tận tụy để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và đóng góp lớn trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thị xã thời gian qua.

         CNĐD Phạm Thị Ngọc Diễm – Phụ trách Phòng Điều dưỡng đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Điều dưỡng. Nhân dịp này, đội ngũ điều dưỡng cũng hiểu rõ hơn lịch sử phát triển nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ để hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

         Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, BSCKII. Trịnh Tiến Khoa – Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đã chúc mừng đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên; đồng thời động viên khích lệ đội ngũ tiếp tục giữ vững tinh thần, tâm huyết yêu nghề, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, tận tụy chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

         Tại buổi lễ, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính đã thông qua Quyết định khen thưởng 01 tập thể là Khoa Nội-Nhi-Nhiễm và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone