KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

         Sáng ngày 16-10-2018, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018).

         Đến dự và phát biểu trong buổi lễ đồng chí Trần Chí – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Ninh Hòa ghi nhận những kết quả đã đạt được của chị em đoàn viên công đoàn trong phong trào phụ nữ 2 giỏi và tiếp tục phát động các phong trào thi đua trong nữ cán bộ, viên chức. Đồng thời thông qua quyết định biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 3 năm giai đoạn 2015 – 2018.

         Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Kim Dung – Trưởng Ban nữ công Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đại diện cho các chị em ôn lại lịch sử 88 năm thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ Ngành Y tế, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp quan trọng của phái nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

         Cũng trong buổi tọa đàm đã tổ chức hái hoa dân chủ với chủ đề “phụ nữ Việt Nam thời hiện đại”. Qua hoạt động này chị em phụ nữ đã giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về cách tổ chức cuộc sống gia đình, công việc hàng ngày để nuôi dạy các con ngoan, giữ lửa cho mái ấm gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no – bình đẳng – tiến bộ – hạnh phúc.

         Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm, tạo thêm được tình thần gắn bó đoàn kết, chia sẻ của chị em trong toàn Trung tâm Y tế Ninh Hòa.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày LHPN 20-10

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone