Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa trao tặng “Chiếc xe yêu thương” cho Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa

       Chiều ngày 25/3/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa đã trao tặng 10 chiếc xe đẩy cho Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, điều trị bệnh nhân nội trú tại đơn vị.

         Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Diễm – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa đã bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch Covid-19 của Trung tâm Y tế Ninh Hòa trong thời gian qua và mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục cố gắng hết sức mình để tiếp tục điều trị, cứu chữa cho các bệnh nhân đặc biệt là bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn thị xã.

         Tại đây, đồng chí Diễm cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến các y, bác sĩ và mong rằng với phần quà là 10 chiếc xe đẩy sẽ hỗ trợ phần nào cho công tác khám bệnh và điều trị bệnh nhân, giúp các bệnh nhân dễ dàng di chuyển trong bệnh viện, đặc biệt là các bệnh nhân lớn tuổi, người tàn tật, sức khỏe yếu không đi lại được.

         Đại diện Trung tâm Y tế Ninh Hòa, BSCKII. Trịnh Tiến Khoa – Giám đốc Trung tâm Y tế đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa. Đây là món quà tinh thần rất lớn giúp các y, bác sĩ có thêm động lực để làm việc, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn thị xã Ninh Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng xe đẩy

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone