ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRUNG TÂM Y TẾ NINH HÒA LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2019 – 2022

         Chiều ngày 16/7 và sáng ngày 17/7/2019, Chi đoàn Trung tâm Y tế Ninh Hòa đã tổ chức hai phiên Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022 tại Hội trường Bệnh viện Ninh Diêm. Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Phú Ân – Phó Bí thư Thị đoàn, đồng chí Trần Chí – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Ninh Hòa về dự và chỉ đạo, cùng các đồng chí lãnh đạo các chi bộ, các tổ chức có đoàn viên sinh hoạt trong chi đoàn và 40 đoàn viên chi đoàn Trung tâm Y tế Ninh Hòa cùng về tham dự.

         Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết của Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Y tế Ninh Hòa nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã đạt được những kết quả rất đáng quan tâm: Chi đoàn đã chú trọng đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống cho các đoàn viên Chi đoàn Trung tâm: 100% đoàn viên được quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp; 100% đoàn viên đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền Luật Thanh niên, Luật Phòng chống ma túy, Luật Giao thông đường bộ đến đoàn viên thanh niên. Các đoàn viên của Trung tâm đã thực hiện tốt chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới song song với việc đảm nhận tốt vai trò chuyên môn của mình, trong nhiệm kỳ qua, 100% đoàn viên được xếp loại xuất sắc. Thường xuyên giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng và giới thiệu cho Đảng ủy kết nạp 04 đoàn viên vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

         Phát huy những thành tích đã đạt được, Chi đoàn Trung tâm đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Chi đoàn đã xác định giai đoạn 2019 – 2022 là thời điểm mà kinh tế cả nước và địa phương tiếp tục có những bước chuyển biến mạnh mẽ trong tăng trưởng và hội nhập quốc tế, vì vậy trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn phải có những mục tiêu rõ ràng, cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp, tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả. Chi đoàn đã đưa ra 15 chỉ tiêu, 12 nhiệm vụ lớn cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 và được Đại hội thống nhất thông qua.

         Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phú Ân – Phó Bí thư Thị Đoàn đã chỉ đạo Chi đoàn Trung tâm Y tế cần khắc phục những hạn chế, tồn tại, phát huy sức mạnh đoàn kết, đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, nhất là các thế lực chống phá Đảng và Nhà nước trên các trang mạng xã hội hiện nay.

         Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022, trong đó đồng chí Lương Thị Bích Trâm tiếp tục giữ vai trò Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tế Ninh Hòa. Ban Chấp hành khóa V đã ra mắt Đại hội và hứa hẹn sẽ phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng và Chính quyền giao phó.

dtn1

Văn nghệ chào mừng Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế Ninh Hòa

dtn2

Đồng chí Nguyễn Phú Ân phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

dtn3

Thị Đoàn tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone