Công ty TNHH Komipo Vân Phong Power Service ủng hộ Bếp ăn tình thương và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 Sáng ngày 31/10/2023, Công ty TNHH Komipo Vân Phong Power Service (Viết tắt là KVPS) phối hợp với Trung tâm Y tế Ninh Hòa tổ chức Chương trình Ủng hộ Bếp ăn tình thương và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế Ninh Hòa.

         Tham dự Chương trình có các quý lãnh đạo của Công ty KVPS: Ông Won Soyeon – Tổng Giám đốc Công ty, Ông Kim Dohyun – Giám đốc Phòng Hành chính, Ông Lee Sanggil – Trưởng Phòng Dự án và Ông Võ Văn Long – Trưởng Phòng An toàn. Về phía lãnh đạo Trung tâm Y tế có BSCKII Trịnh Tiến Khoa – Giám đốc Trung tâm, cùng sự có mặt của các nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Ninh Hòa.

         Tại Chương trình, Công ty KVPS đã trao tặng 800 suất ăn cho Bếp ăn tình thương (tương đương 32 triệu đồng) và tặng quà cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 500.000đ.

         Nhân đây, đại diện Trung tâm Y tế Ninh Hòa, BSCKII Trịnh Tiến Khoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tinh thần tương thân tương ái của quý Công ty và trao Bảng Tri ân đến lãnh đạo Công ty KVPS.

         Được biết, đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội về y tế, giáo dục…trên địa bàn thị xã Ninh Hòa của Công ty KVPS từ khi thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 23/10/2020 tại địa bàn xã Ninh Phước.

Một số hình ảnh của Chương trình ủng hộ Bếp ăn tình thương và

 tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone