Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

         Sáng ngày 13/5/2022, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức đồng loạt các hoạt động như: Khám, chữa bệnh và tư vấn giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân hậu Covid-19; hỗ trợ Tổ Công tác xã hội; hỗ trợ các mạnh thường quân tặng các suất ăn miễn phí cho bệnh nhân.

         Tại đây, các bệnh nhân đến khám bệnh sẽ được các bác sĩ, điều dưỡng thăm khám chuyên khoa, khai thác tiền sử bệnh lý, trong trường hợp các bệnh nhân đã từng mắc Covid-19, sẽ được tư vấn giáo dục sức khỏe cách khắc phục các biến chứng hậu Covid-19. Bên cạnh đó, câu lạc bộ thầy thuốc trẻ và đoàn thanh niên đã hỗ trợ Tổ Công tác xã hội, giúp đỡ các bệnh nhân đi lại khó khăn, người già yếu, hướng dẫn bệnh nhân quy trình khám chữa bệnh tại đơn vị.

         Song song với công tác chuyên môn, chi đoàn thanh niên đã hỗ trợ tích cực các đoàn từ thiện, mạnh thường quân, phát các suất ăn miễn phí (gồm suất ăn sáng và suất ăn trưa) cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm.

         Các hoạt động đồng loạt được diễn ra, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ và Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Ninh Hòa đã tích cực hưởng ứng phong trào thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động

 

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone