Các nhà hảo tâm đã trao tặng 24 suất quà trị giá 24 triệu đồng cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa

        Sáng ngày 23/6/2022, Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đã tổ chức buổi trao tặng 24 suất quà cho 24 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Diêm- Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa do Nhà hảo tâm: Cô Trần Kim Ánh – cư trú tại Mỹ tài trợ. Đại diện cho Nhà hảo tâm, BS Diệu Huyền và BS Đào Hường – Nguyên là cán bộ của ngành y tế tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 24 suất quà cho các bệnh nhi, mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt.

         Đại diện lãnh đạo đơn vị, BSCKII. Trịnh Tiến Khoa- Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, chia sẽ phần nào nỗi đau bệnh tật, nỗi đau tinh thần với bệnh nhi, giúp các em lạc quan, mau chóng hồi phục và khỏe mạnh trở lại; đồng thời Ban Giám đốc đã trao tặng Bảng Tri ân đến nhà hảo tâm: Cô Trần Kim Ánh, cảm ơn BS Diệu Huyền và BS Đào Hường đã là cầu nối, vận động nguồn viện trợ từ các nhà hảo tâm để giúp đỡ các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa.

Một số hình ảnh của buổi tặng quà

 

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone