Các hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được tổ chức tại Trung tâm Y tế Ninh Hòa

         Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi; Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế Ninh Hòa tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2023.

         Chiều ngày 31/5/2023, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn thanh niên đã tổ chức Ngày hội Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức và người lao động đơn vị. Chương trình đã trao tặng 376 suất quà cho các e thiếu nhi, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như: Hát, nhảy múa, chơi các trò chơi dân gian… Đặc biệt, để khuyến khích tinh thần học tập và rèn luyện của các em, Công đoàn Trung tâm đã trao tặng 200 phần thưởng cho các em học sinh giỏi các cấp.   

         Cùng với hoạt động trên, sáng ngày 01/6/2023 Chi đoàn thanh niên Trung tâm đã tổ chức tặng 100 suất quà cho các bệnh nhi đến khám, điều trị tại Bệnh viện ĐKKV Ninh Diêm và Phòng khám cơ sở 2.

         Các hoạt động đã diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười của các em thiếu nhi, giúp các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi trọn vẹn và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chia sẻ: Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Google+Email this to someone